จุดเด่น Maono Caster Lite AU-AM200 มิกเซอร์ช่วยให้งาน Live stream, Podcast, Youtube ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

จุดเด่น Maono Caster Lite AU-AM200 มิกเซอร์ช่วยให้งาน Live stream, Podcast, Youtube ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป MAONOCASTER Lite AU-AM200 เป็นมิกเซอร์ตัวช่วยสร้างเนื้อหาสำหรับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น งานไลฟ์สด Podcast, Youtube ด้วยความสามารถปรับแต่งเสียงให้ได้เสียงอย่างที่ต้องการ มาพร้อมลูกเล่นการทำงานที่หลากหลาย จึงเป็นมิกเซอร์ที่ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ แต่ก็ใช้งานง่ายแม้เป็นมือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ใช้งานมาก่อนก็ตาม

จุดเด่นที่น่าสนใจ

 • ต่อผ่านพอร์ต USB ได้โดยตรง พร้อมใช้งานแบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้วุ่นวาย
 • สามารถที่จะรองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ทั้งไมโครโฟน และสมาร์ทโฟน ทำให้เรามีเสียงต่าง ๆ มาใช้งานได้มากขึ้น
 • ตอบโจทย์คนที่ทำ Podcast, Caster, Video Broadcast, Live Streaming
 • ปรับแต่งให้มีลักษณะเสียงที่เปลี่ยนไปตามความต้องการได้ มี Mixer ปรับ Channel เสียงแยกตั้งแต่เสียงต่ำไปจนถึงเสียงสูงแบบละเอียด
 • มีแบตเตอรี่ในตัว ทำให้สามารถใช้งานนอกสถานที่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ทำงานนอกสถานที่
 • ลดปัญหาเสียงแทรก เสียงช็อต เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว ทำให้มีระบบไฟฟ้าภายในมีความเสถียรมาก
 • ต่อไมโครโฟนได้ 2 ตัว สำหรับทำรายการ และยังต่อ Smartphone ได้อีก 4 ตัว สำหรับรับเสียงจากมือถือเข้ามาอีก
 • มี Effect เสียงให้ใช้ 8 เสียง และยัง Record เพิ่มได้อีก 4 เสียง
 • มีฟีเจอร์เปลี่ยนเสียงคนร้องให้เป็นเสียง ผู้ชาย ผู้หญิงก็ได้ ทำคาราโอเกะตัดเสียงร้อย, ใส่ Echo, เสียงออโต้จูนได้
 • การออกแบบดูน่าเชื่อถือ สวยงาม ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพได้
 • มีโหมด Denoise ใช้ลดเสียงBackground กรณีที่ต้องพูดในระหว่างที่เราเปิดเพลง Background ไว้ 
 • มีโหมดลดเสียงรบกวนเพื่อใช้ในการ Live ได้ เรียกว่า SIDE CHAIN Features ทำให้เสียง Background ด้านหลังเราลดลง

1.ปรับแต่งเสียงได้ตามความต้องการ

ตัว Mixer สามารถปรับแต่งเนื้อเสียงที่เข้ามาได้เลย โดยสามารถปรับลักษณะของเสียงได้ตามย่านเสียง ไม่ว่าจะเป็น เสียงต่ำ เสียงกลาง และเสียงสูงแบบละเอียด ด้วยปุ่มปรับเสียงแบบแยกกัน ทั้งยังสามารถปรับเสียงนุ่มทุ้ม หรือจะเพิ่มเสียงแหลม เพื่อให้ได้เนื้อเสียงคุณภาพอย่างที่เราต้องการ

2.รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมกันได้ ทั้งไมโครโฟน 2 ตัว ผ่านพอร์ต 3.5 มม. และยังต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้มากถึง 4 เครื่องพร้อมกัน เพื่อรับเสียงเข้ามาในเครื่องโดยตรง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หูฟัง เครื่องดนตรีได้อีกด้วย จึงมีแหล่งเสียงที่จะใช้ในการทำงานเยอะ

3.ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time

มิกเซอร์มาพร้อมกับแจ็คต่อหูฟังในตัวที่ช่วยในการตรวจสอบเสียงของคุณได้แบบ Real-Time สามารถฟังเสียงได้ทันที ทำให้มั่นใจได้ถึงระดับเสียงที่เหมาะสม และป้องกันปัญหาเสียงเบา เสียงขาดหาย ระหว่างกระบวนการบันทึกเสียง

4.ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แม้เป็นมือใหม่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อนก็ตาม เพียงเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่านช่อง USB พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ให้ยุ่งยาก และเสียเวลา

5.ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก

วัสดุและการออกแบบของ MAONOCASTER Lite AU-AM200 ทำได้สวยงาม ดูน่าเชื่อ ด้วยขนาดของมิกเซอร์ที่เล็ก ทำให้ง่ายต่อการขนส่ง และเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่คุณไป จึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกเสียงนอกสถานที่ หรือในขณะเดินทาง

6.สเปเชียลเอฟเฟคเพิ่มความสนุก และสร้างบรรยากาศการพูดคุยที่ไม่น่าเบื่อ

มีสเปเชียลเอฟเฟคให้เลือกใช้งานมากถึง 8 เสียง ซึ่งเป็นเสียงมาตรฐานที่ใช้ในการจัดรายการ เช่น เสียงปรบมือ เสียงหัวเราะ เสียงโห่ เสียงตบ เสียงเชียร์ และอื่น ๆ โดยไม่ต้องโหลดเพิ่มให้วุ่นวาย จึงเป็นอุปกรณ์ด้านเสียงที่ช่วยเพิ่มความสนุก น่าตื่นเต้น สร้างบรรยากาศการพูดคุยสัมภาษณ์ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถ Record เสียงมาใช้เพิ่มได้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งการจัดรายการ Podcast ไลฟ์สดขายสินค้าเป็นต้น

7.ตัดเสียงรบกวน ลดระดับเสียงเพลงอัตโนมัติ เวลาพูด ให้เสียงใส คมชัด

ในกรณีที่เราต้องพูดในระหว่างเปิดเพลงอยู่ เพียงใช้งานปุ่ม Denoise หรือ Side Chain ตัว MAONOCASTER Lite AU-AM200 จะขยายสัญญาณเสียงพูด ตัดเสียงรบกวน หรือลดระดับเสียงเพลงออกให้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องมานั้งคุมแบบ Manual จึงเป็นฟีเจอร์ที่สะดวกอย่างมาก เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ เสียงใส ฟังชัด

8.สามารถใช้งานนอกสถานที่ได้ โดยไม่ต้องกังวล

นอกจากน้ำหนักเบา ขนาดที่กะทัดรัดแล้ว ยังสามารถใช้งานนอกสถานที่ได้นานอีกด้วย เพราะ MAONOCASTER Lite AU-AM200 มีแบตเตอรี่ในตัว ทำให้สามารถใช้งานนอกสถานที่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง สามารถบันทึกเสียงพูด จัดรายการ หรือการ Live Stream นอกสถานที่ได้โดยไม่ต้องกังวล

9.ลูกเล่นเยอะ เพิ่มความสนุกในการทำงานด้านเสียง

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของ MAONOCASTER Lite AU-AM200 คือ การเปลี่ยนเสียง เปลี่ยนคีย์เสียงคนพูด ให้มีคีย์ของเสียงที่เปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม โดยกดปุ่ม Electron เปลี่ยนสีได้อย่างน่าสนใจ

ฟีเจอร์เปลี่ยนเสียง โดยการกดปุ่ม Pitch ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนเสียงใหญ่ เสียงเล็ก เสียงเด็ก เสียงผู้หญิง เสียงผู้ชาย หรือจะใส่ Echo เพิ่มความน่าสนใจให้กับเนื้อเสียงได้

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *