5 จุดเด่นไมโครโฟน MAONO PM422 สำหรับงานสอนออนไลน์

5 จุดเด่นไมโครโฟน Maono PM422 สำหรับงานสอนออนไลน์ ไมค์ Maono PM422 เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ USB คุณภาพระดับสตูดิโอ ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการบันทึกเสียงและเครื่องดนตรี การสอน งานประชุม การเล่นเกมและการสตรีมสด พ็อดคาสท์ และการพากย์เสียง โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจคือการใช้งานง่าย ที่เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้เลย เหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะงานสอนออนไลน์ที่ต้องการความรวดเร็ว คล่องตัว และคุณภาพความความชัดเจนของเสียงสูง และการเป็นไมค์สายจึงมั่นใจได้ถึงการส่งต่อสัญญาณเสียงไปโดยไม่ดีเลย์ 

1. ไมค์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ ผู้ฟังได้ยินเสียงคมชัดใส ทั้งเสียงพูดแบบทุ้มต่ำ หรือแหลมสูง 

ด้วยคุณสมบัติของ Maono PM422 ในการเป็น ไมค์คอนเดนเซอร์ ไมค์จึงสามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี แม้เสียงจะเบาเสียงทุ้มต่ำหรือแหลมสูง ผู้ฟังก็สามารถที่จะได้ยินเสียงได้อย่างชัดเจน คมชัด เสียงใส ทั้งยังมีปุ่มขยายสัญญาณไมโครโฟนที่จะช่วยให้ปรับระดับเอาต์พุตของไมโครโฟนได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ ( +: เพิ่ม; —: ลด)

2. รับเสียงได้โดยตรงจากด้านหน้า ลดเสียงรบกวนที่มาจากด้านอื่นได้ดี ให้ความชัดเจนสูงอย่างน่าประทับใจ

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ไมค์ Maono PM422 จะจับแหล่งกำเนิดเสียงที่อยู่ตรงหน้าไมค์โดยตรงโดยไม่มีเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นที่ไม่ต้องการ แม้จะต้องทำงานในบริเวณที่มีเสียงแทรกรบกวน เสียงที่ได้จึงชัดเจนและให้คุณภาพเสียงสูง ดังนั้นเสียงไม่ชัดจึงไม่ใช้อุปสรรค์สำหรับการสอนออนไลน์ 

3. ควบคุมง่าย กดปิดไมค์ เพิ่มเสียง ลดเสียงได้จากตัวไมค์ได้เลย 

การปรับหมุน และการปิดเสียงเพิ่มความดังของเสียงพูด สามารถทำได้โดยตรงจากตัวไมค์ มีไฟบ่งบอกสถานะการทำงาน ซึ่งดีไซน์ของไมค์ตั้งใจจะทำให้ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้ และการดีไซน์เพื่อใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทุกคน จึงใช้งานได้ง่าย ทุกเพศทุกวัย 

4. ช่องตรวจสอบเสียงในตัว เพื่อคุณภาพเสียงที่ได้อย่างที่ใจคิด

คุณภาพเสียงที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบเสียงที่เข้าไมโครโฟนแบบเรียลไทม์ ผู้ใช้จึงได้ยินเสียงตัวเอง ระดับความดัง และสามารถจัดการกับเสียงได้ทันที 

5. ต่อเชื่อมง่าย ทำงานรวดเร็ว รองรับการทำงานกับที่ Windows และ iOS

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ของครูผู้สอน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์จากทางฝั่ง Windows หรือ iOS ก็สามารถใช้ Maono PM422 ในการสอนออนไลน์ได้ ทั้งยังง่ายเพียงต่อเข้าช่อง USB ก็พร้อมสอนได้เลยทันที ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็ว

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *