จุดเด่น MAONO AU-PM461TR USB GAMING MICROPHONE ไมค์ GAMING PORTABLE USB มี MIC GAIN ปรับเสียงได้ใช้งานง่าย เสียงดี คุ้มค่าในงบจำกัด

จุดเด่น MAONO AU-PM461TR USB Gaming Microphone ไมค์ Gaming Portable USB มี Mic Gain ปรับเสียงได้ใช้งานง่าย เสียงดี คุ้มค่าในงบจำกัด ไมโครโฟน MAONO AU-PM461TR เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ที่มีไดอะแฟรม 14 มม. ขนาดเล็ก พกพาง่าย มีรูปแบบการรับเสียง Cardioid คือการรับเสียงจากด้านหน้า ซึ่งเป็นการรับเสียงแบบเฉพาะ ลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น ให้เสียงที่ใส คมชัด เหมาะสำหรับการใช้งานแบบนั่งพูดหน้าไมค์ การไลฟ์สตรีมเกม การพูดคุยรีวิว และงานสอนออนไลน์  

ต่อใช้งานง่ายดายเพียงต่อเข้ากับช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันทีรองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 ปรับระดับเสียงที่เข้าไปสู่ไมค์ได้ ปรับองศาเปลี่ยนมุมการใช้งานเพื่อการรับเสียงที่เหมาะสมได้ 180 องศา 

ไมค์เสียงดี ไวต่อการรับเสียง เหมาะสำหรับการนั่งพูดไลฟ์เกม การรีวิว การสอน

ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ที่มีไดอะแฟรม 14 มม. และชิปเซ็ตทำงานเสียงโดยเฉพาะ เพื่อการรับเสียงที่ได้คุณภาพ 92KHZ/24BIT ตัวไมค์มีขนาดเล็ก พกพาง่าย กะทัดรัด รองรับการพกพาใช้งานนอกสถานที่ รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cradioid ซึ่งรับเสียงได้ดีจากด้านหน้า จึงใช้สำหรับการนั่งพูดที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ การไลฟ์เกม การพากย์เสียง การรีวิว การสอน

พกพาง่าย ไลฟ์ได้ ทำงานได้ทั้งนอกและในสตูดิโอ

ตัวเล็ก พกพาง่าย มีขาตั้งสามขามาให้ในชุด เพื่อให้เหมาะสำหรับการยกไปทำงานนอกสถานที่ บนโต๊ะข้างคอมพิวเตอร์ ทำงานได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและนอกสตูดิโอ

ต่อใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก 

ต่อใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ซับซ้อน เพียงต่อไมค์เข้ากับช่อง USB ของเครื่องเล่น PS4 หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานไมค์ได้ โดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ รองรับการทำงานได้ทั้งคอมพิวเตอร์แบบ Windows และ Mac OS

ขาตั้งสามารถปรับทิศทางเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้ 180 องศา

ขาตั้งที่มีมาให้ในชุด เหมาะสำหรับการพกพาใช้งานนอกสถานที่ และยังง่ายต่อการเคลื่อนย้านสถานที่ทำงานอีกด้วย ทั้งยังปรับองศาให้เหมาะกับผู้ใช้และสไตล์การใช้งานของแต่ละคน โดยการปรับเอียงได้ถึง 180 องศา 

มีปุ่มปรับ Gain เพื่อปรับการรับเสียงให้เหมาะกับความต้องการ

ปรับการรับเสียงเพื่อให้ไวต่อการรับเสียงได้ต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน และการเปล่งเสียงของแต่ละบุคคล และระยะการวางไมค์ ซึ่งปารปรับเสียงให้เพิ่มขึ้น หรือลดการรับเสียงลงได้จากปุ่มที่อยู่บนตัวไมค์ได้เลย 

คุณภาพดีราคาประหยัดเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำงานไลฟ์และต้องการจำกัดงบประมาณ

ไมค์ MAONO AU-PM461TR USB Gaming Microphone เป็นไมค์เสียงดี ตัวเล็ก ราคาประหยัด คุณสมบัติด้านการทำงานเสียงที่โดดเด่น ทั้งไวต่อการรับเสียง และรับเสียงได้ดีจากเสียงที่มาจากทิศทางด้านหน้า ลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น และยังมีรูปร่างดีไซน์ที่สวยน่าใช้ ในราคาที่เริ่มต้นไม่เป็นภาระค่าใช้จ่ายเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำงานไลฟ์และต้องการจำกัดงบประมาณ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *