จุดเด่น MAONO AU-A04TC DESKTOP USB MICROPHONE ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดีเพื่องานสตูดิโอ

จุดเด่น MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดีเพื่องานสตูดิโอ ไมค์ USB เสียงดีจาก MAONO รุ่น AU-A04TC เป็นไมค์ตั้งโต๊ะที่มีรูปลักษณ์ดูดี ดูเป็นมืออาชีพ ใช้งานง่าย เป็นไมค์แบบ Condenser ที่มี Dia.16 มิลลิเมตร ไวต่อการรับเสียง โดยรับเสียงที่มีความถี่กว้างตั้งแต่ 30Hz-16kHz ให้ความละเอียด 192kHz/24bit ซึ่งให้คุณภาพและความละเอียดของเสียงสูง สามารถใช้งานไฟล์เสียงเพื่อใช้งานต่อในงานสตูดิโอ ต่อใช้งานง่าย พกพาสะดวก เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นที่ทำงานได้เลย

ไมค์เสียงดี เก็บเสียงครบ ใช้ไฟล์เสียงเพื่อการทำงานด้านเสียงแบบมืออาชีพได้ 

เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ รับเสียงได้จากด้านหน้าไมค์โดยตรงรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ในตัวคุณภาพเสียงที่โดดเด่นด้วย PROFESSIONAL SOUND CHIPSET มี Dia.16 มิลลิเมตร รับเสียงได้กว้างไวต่อการรับเสียงที่คลื่นความถี่ตั้งแต่ 30Hz-16kHz ที่ให้ความละเอียดไฟล์เสียงสูงแบบ Hi-Res (192kHz/24bit)

เสียงชัดใส ทุกย่านเสียงทั้งเสียงสูง เสียงทุ่มต่ำ 

MAONO AU-A04TC ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างจึงเก็บชัดทุกย่านเสียงทั้งเสียงแบบทุ้มลึก และเสียงแบบแหลมสูง จะใช้เพื่อการพูดคุย เก็บเสียงพูด หรือเสียงร้องเพลงก็สามารถทำได้ 

ดีไซน์สวย สร้างภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ 

ไมค์แบบตั้งโต๊ะ ที่มีดีไซน์สวย และดูจริงจังแบบมืออาชีพ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ในการทำงานให้ดูมีความน่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับงานมืออาชีพทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ สนทนา งานพากย์เสียง การทำพ็อดคาสท์ เกมมิ่ง และงาน Broadcasting

ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน 

ตัวไมค์และอุปกรณ์ที่มาพร้อมชุด ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง จึงใช้งานได้ทนทาน เคลื่อนย้ายพกพาได้อย่างสบายใจ ไม่เสียง่าย 

ต่อใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ ก็สามารถทำงานได้ทันที 

ต่อใช้งานง่ายด้วยสาย USB เสียบเข้าคอมก็ใช้งานได้ทันทีที่ต้องการรองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ มือใหม่ก็สามารถใช้งานไมค์ได้เลย โดยการควบคุม และใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อน 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *