เปรียบเทียบไมค์ไร้สาย MAONO AU-WM820 VS MAONO AU-WM821 แตกต่างกันเรื่องอะไรบ้าง ? จุดเด่นที่เพิ่มขึ้นมา

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบระหว่างไมค์ไร้สาย MAONO AU-WM820 VS MAONO AU-WM821 แตกต่างกันเรื่องอะไรบ้าง ? จุดเด่นที่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งตัวไมค์ MAONO AU-WM821 เป็นไมค์ไร้สายแบบคู่ ให้เสียงคมชัด ส่งสัญญาณได้ไกล 200 เมตร ยังให้เสียงที่คมชัดใช้งานทั้งนอกอาคาร ที่โล่งแจ้ง และในตัวอาคาร รวมไปถึงในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น แบตเตอรี่ทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง เนื่องจากมี Charging case ที่ช่วยเป็นแหล่งพลังง่านให้ MAONO AU-WM821 จึงสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ Maono AU-WM821

  • ไมโครโฟนไร้สาย 2 ตัวส่ง 1 ตัวรับ
  • ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 7 ชั่วโมง
  • เคสชาร์จขนาดกะทัดรัดและทรงพลัง ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่อเนื่อง 20 ชม.
  • ระยะการส่งที่ไกล ระยะการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 328 ฟุต (100 ม.) พร้อมเวลาแฝงที่ต่ำเป็นพิเศษ
  • ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน เทคโนโลยี MNCT denoise และชิปเสียงระดับมืออาชีพให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน การตอบสนองความถี่ 80Hz-16KHz ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจับทุกรายละเอียดเสียง
  • ฟังก์ชันตัดต่ำ มีปุ่มตัดเสียงต่ำเพื่อตัดเสียงรบกวนความถี่ต่ำ
  • หน้าจอ LED แสดงข้อมูลการบันทึก แสดงข้อมูล ได้แก่ โมโน/สเตอริโอ พลังงานแบตเตอรี่ เสียงต่ำ ปิดเสียง สถานะการจับคู่ ฯลฯ
  • ความเข้ากันได้ดีเยี่ยม การออกแบบที่ใช้งานง่าย ใช้ได้กับกล้อง โทรศัพท์ ไอแพด และคอมพิวเตอร์ การออกแบบปลั๊กแอนด์เพลย์

1.ใช้งานแบตเตอรี่ได้ต่อเนื่องนาน 20 ชั่วโมง

ไมค์ Maono AU-WM821 สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง เนื่องจากมีกล่องชาร์จที่มาให้ โดยกล่องชาร์จขนาดกะทัดรัดและทรงพลัง พกพาสะดวก ที่ช่วยให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่อเนื่องกว่า 20 ชั่วโมง ซึ่งจะชาร์จไมค์และตัวรับสัญญาณ เมื่อเก็บเข้ากับในกล่องชาร์จ จึงสะดวกในการใช้งานไม่ต้องชาร์จไฟบ่อยครั้ง

ส่วนไมค์ MAONO AU-WM820 มีแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5-6 ชั่วโมง ชาร์จผ่านสาย USB-C ใช้เวลาชาร์เต็ม 2 ชั่วโมง ในรุ่นนี้จะไม่มีกล่องชาร์จมาให้เหมือนรุ่น MAONO WM821สามารถใช้งานสัมภาษณ์พูดคุย ถ่าย Vlog ถ่ายรายการก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

2.รับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร

Maono AU-WM820 เชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ถือว่าค่อนข้างไกล แต่สำหรับ Maono AU-WM821 ได้พัฒนาไมค์ไร้สายให้ดีกว่าเดิม ซึ่งผู้ใช้งานสามารถออกห่างจากตัวรับสัญญาณที่ติดกับกล้องได้ไกลสูงสุดถึง 200 เมตร จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งสองรุ่นเชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติ และเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

3.การเก็บเสียงทำได้ดี ต่อไมค์หนีบปกเพื่อความเจาะจงในการรับเสียง

MAONO AU-WM820-A1 และ MAONO AU-WM821 ทั้งสองรุ่นมีรูปแบบการรับเสียงแบบ Omni-directional คือ การรับเสียงรอบด้านของตัวไมค์ ให้ความสะดวกในการใช้งาน มาพร้อมเทคโนโลยี MNCT denoise และชิปเสียงระดับมืออาชีพให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน การตอบสนองความถี่ 80Hz-16KHz หรือจะต่อไมค์ลาวาเลียร์ เพื่อให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงก็ทำได้เลยเช่นกัน ให้เสียงคมชัดทุกย่านเสียง รับรายละเอียดเสียงได้ครบ คุณภาพเสียงสูง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจับทุกรายละเอียดเสียง เหมาะสำหรับการทำงานทั้งการพูดคุย สัมภาษณ์ การสอนออนไลน์ การทำ Podcast และการทำ Vlog

4.กำจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีมากขึ้น เพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดที่สุด

Maono AU-WM821 มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนระดับมืออาชีพ ปุ่มตัดเสียงรบกวน (Low-cut button) เพื่อให้ได้เสียงพูดคมชัด และกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างให้น้อยที่สุด แม้จะใช้งานไมค์ในพื้นที่ที่มีเสียงดังรบกวนมาก ทั้งในตัวอาคาร งานอีเวนท์ หรือนอกสถานที่ในกลุ่มที่มีผู้คนอยู่มาก เสียงลม เสียงอู้ ฯลฯ ก็สามารถใช้งานไมค์ได้ไร้กังวลเสียงว่าเสียงรบกวนจะเข้าไมค์ ในชุดมาพร้อมกับตัวกันลมมาให้เพื่อทำงานในที่โล่งได้ดียิ่งขึ้น

5.สามารถใช้ระดับเสียงที่ตั้งค่าไว้ได้เลย โดยไม่ต้องปรับเสียงทุกครั้งที่ใช้งาน

การเปิด-ปิดไมค์ของ MAONO AU-WM820 เมื่อเปิดใช้งานทุกครั้งที่เปิดใช้งานไมค์จะถูกปรับระดับให้ดังสุด ซึ่งหากไมค์อยู่ใกล้ อาจจะทำให้ได้เสียงแตก โดย MAONO ได้เห็นถึงความสำคัญ จึงพัฒนาให้ดีกว่าเดิม หากผู้ใช้งานได้ Grain เสียงครั้งก่อนเอาไว้แล้ว เมื่อเปิดใช้งานอีกครั้งไมค์จะถูกตั้งค่าอยู่ในระดับที่เคยใช้งานเลย โดยไม่ต้องปรับเพิ่มลดเสียงทุกครั้งที่ใช้งานไมค์ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

6.มีหน้าจอ LED แสดงสถานะการทำงานอย่างชัดเจน

หน้าจอ LED ของไมค์ MAONO AU-WM821 ที่มีทั้งตัวส่งและตัวรับสัญญาณ บอกสถานะการใช้งานทั้งการเชื่อมต่อ mono/stereo, battery power, low cut, mute ที่มีหน้าจอกว้าง มองเห็นได้ชัดเจนสบายตา เพื่อลดความผิดพลาดในการสั่งงานและควบคุมได้อย่างแม่นยำ

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *