6 เหตุผลที่ควรใช้ Maono AU-902S ไมโครโฟนคุณภาพ ให้เสียงดี เสียงน่าฟัง สำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นทำ Podcast ร้องเพลง และไลฟ์สด

ปัจจุบันเป็นยุคของเหล่า Creator ทั้งด้านข่าวสาร รายการพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้เลือกรับชมและรับฟังได้มากมาย และยังเลือกเนื้อหาได้ตรงกับสิ่งที่เราต้องการหรือสนใจได้เฉพาะเจาะจงด้วย ซึ่งเนื้อหาจะประกอบไปด้วยภาพและเสียง ถ้าหากไมค์คุณภาพเสียงได้คมชัด น่าฟัง ก็จะช่วยทำให้เนื้อหาน่ารับชมรับฟังเพลิดเพลินไปกับเสียงมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าไมค์เสียงขาด ๆ หาย ๆ ก็จะทำให้ผู้ฟังหนีออกทันที ดังนั้นวันนี้ก็มี 5 เหตุผลที่ควรใช้ไมโครโฟน Maono AU-902S ที่เหมาะกับผู้ใช้งานเริ่มต้นทำ Podcast มาฝากเพื่อน ๆ กัน

1. ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

นอกจากไมค์จะผลิตจากวัสดุเป็นโลหะ ที่มีความแข็งแรง ทนทานแล้ว ไมค์ออกแบบให้มีขนาดเล็ก เพื่อให้สามารถพกพาเคลื่อนย้ายได้ง่าย และทำงานได้สะดวกทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ จึงทำงานได้อย่างมั่นใจถึงคุณภาพของไมค์

2. รับเสียงจากด้านหน้าโดยตรง ลดเสียงที่มาจากทิศทางอื่น

Maono AU-902S มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ก็คือจะรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าไมค์โดยตรง จึงลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี จึงได้เสียงเฉพาะเจาะจง ทำให้ได้เสียงที่คม และการตอบสนองความถี่อยู่ที่ 20Hz – 20kHz จึงสามารถเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง เสียงดนตรี ทำช่อง Youtube ไลฟ์สด พ็อดคาสท์

3. ต่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์ PC และ Mac ผ่านช่อง USB ได้ทันทีเลย

การใช้งานทำได้ง่ายมาก เพียงต่อสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้ทันที ซึ่งสามารถใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์ทั้ง Windows, Mac, Tablet ทั้งยังรองรับการทำงานกับ Smartphone เพียงเชื่อมต่อการทำงานโดยตรงผ่านช่องเสียบ USB ทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น

4. ขาตั้งแขนกรรไกรแบบปรับมุมได้

Maono AU-902S สามารถติดตั้งกับขาตั้งบูมขากรรไกรหนีบกับโต๊ะ ช่วยให้สามารถปรับหมุนความสูงและมุมของไมโครโฟนในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการบันทึกเสียง ซึ่งจะพบเห็นได้บ่อยในงาน ไลฟ์สด พ็อดคาสท์ แคสเกม

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม Pop Filter สำหรับกันลมด้านหน้าไมค์เวลาพูด หรือร้องเพลง ทำให้ไม่เกิดเสียงลมปะทะ เพื่อให้ได้งานเสียงที่ออกมาสมบูรณ์แบบ

5. มอนิเตอร์เสียงได้แบบเรียลไทม์

ตัวไมค์มีช่องต่อเข้ามอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time จึงสามารถตรวจสอบการทำงานได้ทันที ไม่ดีเลย์ สะดวก และง่ายด้วยปุ่มปรับ Gain และปุ่มควบคุมเสียงที่อยู่บนตัวไมค์

6. เหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นทำงานด้านเสียง

ไมโครโฟนบันทึกเสียงได้เนื้อเสียงระดับคุณภาพแบบมืออาชีพ การใช้งานก็ง่ายเพียงต่อสาย USB ที่พบเห็นอยู่ในอุปกรณ์ทั่วไป เช่น คอมพิวเตอร์หรือแท็บแล็ต สามารถต่อใช้งานได้ทันที จึงง่ายต่อการพกพา โดยเฉพาะการทำงานในโฮมสตูดิโอขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นทำ Content ทั้งงานพูด, Youtube, Livestream, เสียงพูด, เล่นเกม, เครื่องดนตรี

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *