5 เหตุผลทำไม MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE จึงเหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอเพื่อสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ใช้ และผู้ชม

5 เหตุผลทำไม Maono AU-WM820 Wireless Microphone จึงเหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอเพื่อสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ใช้ และผู้ชม ไมค์สำหรับการใช้งานมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งการบันทึกเสียงพูดคุย เสียงร้องและการเก็บเสียงโดยรอบทั่วไป ซึ่ง Maono AU-WM820 Wireless Microphone เหมาะสำหรับการใช้งานไมค์เพื่อการบันทึกเสียง โดยรองรับเสียงได้ทั้งเสียงในย่านต่ำ ไปจนถึงเสียงในย่านสูง คือเก็บบันทึกเสียงได้อย่างคมชัดถึงแม้จะเป็นการพูดด้วยเสียงทุ้มลึก หรือเสียงแหลม รับส่งสัญญาณเสียงได้ไกลถึง 50 เมตรและตัวไมค์ยังมีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ ดีไซน์สวย พกพาง่าย ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ จึงคล่องตัว เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงเพื่อทำงานวิดีโอได้เพื่อสร้างความประทับใจทั้งผู้ใช้ และผู้ชม

1. เก็บเสียงได้ครบถ้วน เสียงมีคุณภาพ คมชัดใสทุกย่านเสียง

ไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone เก็บเสียงได้ในความถี่ช่วงกว้าง ตั้งแต่เสียงโทนต่ำ ไปจนถึงเสียงสูงแหลม รับเสียงได้รอบทิศทางแบบ Omnidirectional ทั้งยังมีระบบกันเสียงรบกวน เพื่อให้ได้เสียงบันทึกที่คม ชัดใส มากที่สุด 

2.  ดีไซน์สวย ตัวเล็ก ใช้งานง่าย ตรวจสอบคุณภาพได้แบบ Real – Time 

ขนาดเล็ก กะทัดรัด ตัวเล็ก ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับการทำงานหน้ากล้อง ที่ให้ความน่ารักน่าใช้ ดูสวยงาม ทั้งยังสามารถตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่างานบันทึกเสียงได้คุณภาพ และผู้ชมจะได้ยินเสียงที่มีคุณภาพมากที่สุด

3. ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์บันทึกวิดีโอที่ใช้อยู่ ทั้งกล้อง มือถือ รับส่งสัญญาณระยะไกล ได้ถึง 50 เมตร 

รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ในการบันทึกวิดีโอที่หลากหลาย จึงรองรับการใช้งานกับผู้ใช้ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงระดับโปร โดยต่อเข้ากับกล้องถ่ายภาพ มือถือ หรือแท็บเล็ต โดยตัวรับและตัวส่งของไมค์ รับส่งสัญญาณแบบ 2.4 G ที่ค่อนข้างทำงานเสถียรจึงใช้งานขณะเคลื่อนที่ได้ถึงแม้จะอยู่จากตัวรับสัญญาณถึง 50 เมตรก็ตาม

4. มีไมค์ให้เลือกใช้ได้ 2 แบบ ทั้งแบบไร้สายและลาวาเลียร์

ไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone สามารถปรับรูปแบบการทำงานจากไมค์ไร้สายเป็นไมค์ลาวาเลียร์ติดปกเสื้อ เพื่อให้เหมาะกับการทำงานวิดีโอในแต่ละสถานการณ์

5. ทำงานได้ต่อเนื่อง แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 6 โมง อุปกรณ์มาครบ ใช้ทำงานได้เลย ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง จึงทำงานได้ทั้งวัน และในชุดมีสายต่อเชื่อม ตัวหนีบปก ตัวกันลม มาพร้อมในชุดอุปกรณ์ครบ ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *