5 เหตุผลที่ควรเลือก MAONO AU-MH601 STUDIO HEADPHONES มาไว้ใช้งาน

5 เหตุผลที่ควรเลือก MAONO AU-MH601 STUDIO HEADPHONES มาไว้ใช้งาน หูฟัง Maono AU-MH601 Studio Headphones เป็นหูฟังที่ครอบคลุมการทำงานทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอ ด้วยความสามารถในการรับเสียงและให้ความคมชัดสูง สามารถจำแนกเสียงได้ดี ด้วยตัวขับที่มีความกว้าง 50 มิลลิเมตร ที่ให้กำลังขับสูง และได้ยินเสียงในช่วงกว้าง แม้จะเป็นเสียงที่มีคลื่นแบบต่ำ ๆ ก็ตาม ซึ่งนอกจากความสามารถในการทำงาน ตัวที่ครอบหู ยังมีความนุ่ม ใส่ได้นาน ระบายอากาศ ไม่อึดอัดหู ต่อเข้าใช้งานได้ทั้งช่องเสียบ 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานสำหรับ Pc, Laptop, Smartphone, Tablet, iPad และ 6.35 มิลลิเมตรที่ใช้งานกับ Mixer, Phantom Power เพื่อการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอ 

1. ให้คุณภาพเสียงแบบพรีเมี่ยม ได้อรรถรสเต็มอารมณ์ 

ตัวขับของหูฟังมีขนาดความกว้างถึง 50 มิลลิเมตร จึงสามารถขับพลังเสียงได้ชัดเจน เบสแน่นเสียงชัด และสามารถช่วยจำแนกเสียงที่หูฟังทั่วไปอาจจะไม่ได้ยิน เพื่อให้การทำงานด้านเสียงแม่นยำมากขึ้น แม้จะมีเสียงรบกวนหรือมีเสียงอื่นแทรก ตัวหูฟังมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนได้ดีอีกด้วย 

2. ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่อย่างกว้างขวาง 

หูฟังมีสายให้ยาว 3 เมตร จึงเคลื่อนไหว ใช้งานได้คล่องตัว พร้อมช่องหูฟังที่ต่อเข้าได้กับทั้ง ช่องเสียบต่อเข้าทำงานได้กับ 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานสำหรับ Pc, Laptop, Smartphone, Tablet, iPad และ 6.35 มิลลิเมตรที่ใช้งานกับ Mixer, Phantom Power เพื่อการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอและการจัดการเสียงแบบมืออาชีพ  

3. นุ่ม ระบายอากาศ สวมใส่สบาย รองรับการทำงานสตูดิโอที่ต้องสวมเป็นเวลานาน 

Maono AU-MH601 Studio Headphones หูฟังแบบครอบหูที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อสวมใส่สบาย ระบายอากาศ แข็งแรง ทนทาน ปรับตำแหน่งเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้อย่าเฉพาะ ทำให้ใส่ได้นานขึ้นและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น ไม่เจ็บหูหลังจากที่ต้องใส่ทำงานนานๆ

4. พับได้ พกพาง่าย น้ำหนักเบา

หูฟังพกพาใช้งานง่าย น้ำหนักเบา จะพกติดตัวเพื่อดูหนังฟังเพลงระหว่างการเดินทาง หรือเพื่อการพักผ่อน และยังสามารถพับได้ 180 องศา ทั้งเพื่อความสะดวกในการพกพา และยังเอาใจ Creator ที่ต้องการทำงานโดยใช้หูฟังเพียงข้างเดียว

5. รองรับการต่อหูฟังสองตัวได้ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการใช้งานเพื่อความบันเทิง และการทำงานเสียงที่จริงจัง

หูฟังคุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อจะให้เป็นหูฟังตัวโปรด สำหรับคนที่ชอบความบันเทิง ดูหนังฟังเพลง รวมถึง และการทำงานเสียงอย่างจริงจัง เพราะไมค์ให้เสียงดี เสียงใส เบสแน่น และความสามารถในการจำแนกเสียง การให้เสียงได้ดีในช่วงกว้าง ที่เป็นคุณสมบัติสำคัญของหูฟังในงานสตูดิโอ ทั้งยังลดเสียงรบกวนจากด้านนอกได้ และ Maono AU-MH601 Studio Headphones ยังรองรับการต่อเข้าทำงานหูฟังสองตัวพร้อมกันได้จึงเหมาะทำจะเป็นหูฟังที่ต้องเลือกมาไว้ใช้งาน ทั้งงานเพื่อความบันเทิง และงานเสียงแบบมืออาชีพ

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *