5 เหตุผลที่ Maono AU-HD300T ไมโครโฟนสองโหมดต่อทั้ง USB/ XLR เหมาะสำหรับการพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง

5 เหตุผลที่ Maono AU-HD300T ไมโครโฟนสองโหมดต่อทั้ง USB/ XLR เหมาะสำหรับการพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง ไมค์ไดนามิค Maono AU-HD300T เป็นไมโครโฟนที่สามารถใช้งานตามอุปกรณ์ที่มีอยู่ หรืออุปกรณ์ที่ต้องการใช้ในการทำพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ ด้วยดีไซน์เพื่อการใช้งานที่ง่าย มีด้ามจับถนัดมือ ปรับเพิ่ม – ลดระดับเสียงได้ มีช่องสำหรับการตรวจสอบคุณภาพเสียง ในชุดมีอุปกรณ์เพื่อให้คุณภาพเสียงเต็มคุณภาพ เชื่อมต่อใช้งานง่ายดาย ต่อทั้ง USB/ XLR รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าแบบ Cardioid จึงลดเสียงรบกวนได้ดี รับเสียงพูดคุย ได้ทั้งเสียงทุ้ม ไปจนเสียงแหลมเสียงเป็นธรรมชาติ 

1. ตัวไมค์ดีไซน์มาเพื่อให้ถือจับถนัดมือ พร้อมการควบคุมที่ง่ายดาย วัสดุคุณภาพแข็งแรงทนทาน

ตัวไมค์ Maono AU-HD300T เป็นแบบด้ามจับ ช่วยให้ถือจับได้ถนัดมือ ดูเป็นมืออาชีพ ชุดอุปกรณ์มีมาให้พร้อมใช้มีขาตั้งมาให้ใช้สำหรับติดตั้งไมค์ให้เป็นไมค์ตั้งโต๊ะอีกด้วย พร้อมกับ Shock mount และ Pop filter ซึ่งช่วยให้การทำงานเสียงราบรื่นและได้คุณภาพสูง ทำจากวัสดุคุณภาพ จึงแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน

2. รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ จึงรับเสียงพูดคุยและเสียงหลักที่ต้องการให้ชัดเจนได้อย่างดี

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เป็นรูปแบบการรับเสียงที่รับได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ จึงช่วยให้การเก็บเสียง พอดแคสต์ สตรีมสด การสัมภาษณ์ และงานบันทึกเสียง ทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมคุณสมบัติลดเสียงรบกวนได้ดี 

3. รองรับการทำงานที่ง่ายดาย เพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์หรือมิกเซอร์ก็ใช้งานได้เลยทันที 

ไมค์ Maono AU-HD300T เป็นไมค์ที่ปรับการทำงานได้สองโหมด ทั้งปรับต่อเข้าทำงานกับระบบเสียงดิจิตอลด้วยช่อง USB และการต่อเข้าใช้งานแบบมืออาชีพ ด้วยมิกเซอร์ ก็สามารถทำได้เลยเพียงต่อสาย XLR ก็ทำงานได้ทันที 

4. มีช่องต่อหูฟัง 3.5 มม. เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานแบบ Real-time ไม่ดีเลย์

ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time ด้วยช่อง 3.5 มม.ที่ทำงานได้แบบไม่ดีเลย์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมอนิเตอร์เสียงหรือเทียบเสียงระหว่างที่ใช้งานเพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ตรงใจ Creator มากที่สุด

5. อุปกรณ์มีครบพร้อมใช้ แทบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม เริ่มต้นทำงานได้เลย

อุปกรณ์ในชุด Maono AU-HD300T ไม่ว่าจะเป็น Shock mount , Pop filter และขาตั้งไมค์สามารถหยิบใช้ได้ ให้เสียงคุณภาพ สามารถเริ่มต้นทำงานได้เลยโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อะไรเพิ่ม

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *