5 เหตุผลที่ควรเลือกไมค์ MAONO DM30 RGB เพื่อมาใช้งานด้านเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ปัจจุบันการเป็นสตรีมเมอร์ง่ายมาก ๆ เพียงแค่มีใจรักเล่นเกม ใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่างก็สามารถกดถ่ายได้เลย นอกจากคอมพิวเตอร์แล้ว อุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้คือไมโครโฟนสำหรับสตรีม ถ้าหากดำเนินเนื้อเรื่องไป ฟังแต่เพียงเสียงเกม ก็อาจจะไม่สนุกเท่าไหร่ ดังนั้น ควรมีไมโครโฟนคุณภาพสักตัวสำหรับสตรีม เพื่อให้พูดคุยกับผู้ชมไปด้วย เป็นการเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น คนดูก็ไม่เบื่อ ไมโครโฟนคุณภาพมีหลายตัวให้เลือก ซึ่งหนึ่งในนั้นที่อยากจะแนะนำ คือ MAONO DM30 RGB เพราะเป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานด้านเกมเมอร์โดยเฉพาะ ให้เสียงใสเคลียร์ คมชัด พร้อมไฟ RGB ในตัว เพื่อสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ที่ดูสมจริง วันนี้เรามี 5 เหตุผลที่ควรเลือกไมค์ Maono DM30 RGB มาใช้งานด้านเกมเมอร์โดยเฉพาะ

1.วัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน ดีไซน์ทันสมัย

การใช้งานอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมทั้งคอมพิวเตอร์ หูฟัง ควรเลือกลงทุนกับอุปกรณ์ที่มีอายุการงานได้นาน วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานคุ้มกับราคาที่จ่ายไป เช่นเดียวกับไมค์ควรลงทุนกับไมค์คุณภาพสูงใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งไมค์ Maono DM30 RGB เป็นไมค์ที่ตอบโจทย์ในด้านเกมเมอร์โดยเฉพาะ เพราะตัวไมค์ทำจากวัสดุที่เป็นโลหะมีความแข็งแรง ทนทาน แต่น้ำหนักเบา สามารถพกพาหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวก มาพร้อมกับฐานที่สามารถตั้งวางไมค์ได้อย่างมั่นคง งานประกอบแน่นแข็งแรง การดีไซน์เรียบ ๆ แต่ให้ความเท่สวยงาม นอกจากนี้ไมค์ยังมีให้เลือกหลายสี เพื่อเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง จึงเป็นไมค์ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์

2.เพื่อให้ได้เสียงเคลียร์ใส คมชัด

Maono DM30 RGB ให้เสียงใสเคลียร์คมชัด เพราะไมค์มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าไมค์เป็นหลัก จึงมีประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น ทั้งยังช่วยเก็บเสียงได้อย่างโดดเด่น ตั้งแต่ช่วงความถี่ 20Hz-20kHz ให้ความละเอียดอยู่ที่ 24bits/48KHz จึงเป็นไมค์ที่ให้เสียงเคลียร์ใส และคมชัด

3.ใช้งานง่าย เพียงเสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที

ไมโครโฟน Maono DM30 RGB เป็นแบบ USB จึงเชื่อมต่อและใช้งานได้อย่างง่ายดาย การเชื่อมต่อได้แบบ Plug and Play ก็คือเสียบเข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอะไรเลย นอกจากยังรองรับซอฟต์แวร์การบันทึกเสียงที่หลากหลาย เช่น Audacity, GarageBand และ OBS ใช้งานที่ไหนก็สะดวก และรวดเร็ว

4.เปลี่ยนบรรยากาศโต๊ะทำงานให้สวยงามโดดเด่น ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

นอกจากความสามารถที่โดดเด่นด้านเสียงแล้ว อีกหนึ่งความโดดเด่นของไมค์ MAONO DM30 RGB คือ ความสามารถในการปรับแต่งสี RGB ได้หลากหลาย สร้างสีสันให้โดดเด่น เพิ่มสีสันให้กับโต๊ะทำงานของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ซึ่งไมค์สามารถปรับสีสันให้เข้ากับการทำงานได้มากถึง 9 โหมด ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดูสมจริง และเข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ให้ใช้งานร่วมกับโปรแกรม Maono Link ปรับได้ละเอียด ตั้งค่าเสียงให้เหมาะกับการใช้งานของเรา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้งานของเราดูมืออาชีพมากยิ่งขึ้น Maono Link สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Windows ,Mac ,Android และ Google play

5.ราคาย่อมเยา คุณภาพเกินคุ้ม

ด้วยคุณสมบัติของไมค์ Maono DM30 RGB ที่ให้มาครบครัน ทำให้ไมค์สามารถแข็งขันกับไมค์คอนเดนเซอน์ USB ในระดับเดียวกันได้ ซึ่งไมค์ Maono DM30 RGB เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด แต่ให้คุณภาพเสียงสูง ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน Podcast ,รายการนั้งคุย ,Live Stream หรือจะเป็นเกมเมอร์ ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ สามารถใช้งานได้คุ้มค่า เพราะตัวไมค์สามารถตั้งกับตัวฐานไมค์ หรือแยกออกจากกัน เพื่อต่อกับขาไมค์บูม ปรับได้ตามการใช้งาน หากใครกำลังมองหาไมโครโฟนคอนเดนเซอร์คุณภาพสูงที่ให้เสียงดี และมีฟีเจอร์ที่สนุกสนาน เพื่อเป็นสไตล์ให้กับตัว พลาดไม่ได้เลย

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *