5 เหตุผลที่ควรเลือกไมค์ Maono AU-HD300T มาใช้งานสำหรับงานไลฟ์สตรีมแบบมืออาชีพ

หัวใจของการไลฟ์สด การขายของออนไลน์นอกจากไลฟ์ภาพที่คมชัดแล้ว เสียงก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าเสียงขาดหาย จนฟังไม่รู้เรื่อง ก็จะดูน่าเบื่อ ผู้ชมหนีไปดูไลฟ์อื่น ในทางกลับกันภาพและเสียงที่คมชัด น่าฟัง ก็จะช่วยทำให้ไลฟ์ดูน่าสนใจ ซึ่งวันนี้ก็มีไมค์มาแนะนำว่าทำไมควรเลือกใช้งานไมค์ Maono AU-HD300T มาใช้งานสำหรับงานไลฟ์สตรีมแบบมืออาชีพ

1.อุปกรณ์พร้อมใช้งาน งานประกอบแน่น วัสดุทนทาน

ตัวไมค์และอุปกรณ์เสริมผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง โดยตัวไมค์ผลิตจากโลหะที่แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา เพื่อให้สามารถพกพาเคลื่อนย้ายได้ง่าย ภายในชุดมาพร้อมอุปกรณ์ที่ซัพพอร์ตการทำงานด้านเสียง ไม่ว่าจะเป็น Shock mount, Pop filter, ขาตั้งไมค์ สายเปลี่ยน USB-A เป็น USB-C และสาย XLR เพื่อให้ดึงศักยภาพของไมค์สามารถใช้งานเสียงที่ดีมีสุดของไมค์

2.ให้เสียงแน่น คมชัด รับเสียงด้านหน้าไมค์ ลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ดี

Maono AU-HD300T เป็นไมค์ไดนามิกคุณภาพเสียงดี ให้เสียงที่คมชัดทุกย่านเสียง เนื่องด้วยตัวไมค์มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid Polar Pattern คือ การรับเสียงในวงแคบ หรือการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ ซึ่งจะลดการรับเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น ทำให้ได้เสียงเฉพาะที่ต้องการ ให้เสียงคมชัดทุกย่านเสียงทั้ง เสียงพูดคุย เสียงร้อง Live Conference และพอดแคสต์ เหมาะสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

3.มอนิเตอร์เสียงขณะทำงานได้แบบ Real-Time

Maono AU-HD300T รองรับการทำงานกับอุปกรณ์การทำงานด้านเสียงได้หลากหลาย มีทุกพอร์ท USB, XLR และหูฟัง ซึ่งต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียง ด้วยตัวไมค์มีช่องเสียบต่อเข้าทำงานได้กับ 3.5 มิลลิเมตร เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงขณะทำงานได้แบบ Real-Time เสียงไม่สะท้อน แม่นยำ ไม่ดีเลย์ จัดการเสียงแบบมืออาชีพ

4.ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้ทั้ง PC และ MAC OS

การต่อใช้งานก็ทำได้อย่างง่ายดาย Maono AU-HD300T มีพอร์ตให้เลือกใช้ทั้งแบบ USB และ XLR ซึ่งสามารถเชื่อมต่อบนคอมพิวเตอร์ได้ทั้งเครื่อง PC และ Mac ได้อย่างง่ายดาย ไม่จำกัดระบบปฏิบัติการผู้ใช้งานสามารถผลิตงานเสียงผ่านคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ออกมาได้เลย ทั้งยังสามารถต่อใช้งานกับอุปกรณ์มิกซ์เสียง และออดิโออินเตอร์เฟสได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับการพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกดิจิทัลอื่นๆ

5.ไมค์คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ในราคาไม่แรง

ไมโครโฟนบันทึกเสียงที่ให้คุณภาพเสียงแบบ Professional ดีไซน์สวยน่าใช้งาน ตัวไมค์มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก การใช้งานก็ง่าย เพียงต่อสาย USB,XLR ที่พบเห็นในอุปกรณ์ทั่วไป เช่น คอมพิวเตอร์ กล้อง และอื่น ๆ ทั้งยังมีช่องเสียบให้ผู้ใช้งานควบคุมคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time ปุ่มเพิ่มเสียงลดเสียงเข้าใจง่าย ด้วยตัวไมค์ที่มีน้ำหนักเบาจึงสามารถใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ได้ ไมค์ตัวเดียวจบ Live Conference ในราคาสุดประหยัด

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *