5 เหตุผลที่ควรใช้ MAONO AU-A04TC USB MICROPHONE เพื่อการผลิตงาน CONTENT ด้านเสียง

5 เหตุผลที่ควรใช้ MAONO AU-A04TC USB Microphone เพื่อการผลิตงาน Content ด้านเสียง MAONO AU-A04TC USB Microphone ไมค์คอนเดนเซอร์แบบมืออาชีพที่ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียงและการใช้งานเมื่อต้องพกพาเคลื่อนที่ คุณภาพเสียงสูง ด้วยตัวไมค์มีแคปซูลเสียงขนาด 16 มิลลิเมตรและมีชิพเซ็ตเพื่อการทำงานด้านเสียงโดยเฉพาะ 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ซึ่งรับเสียงได้จากด้านหน้าของไมค์โดยตรง ลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น ช่วยให้ได้เสียงที่คมชัด ตัดเสียงรบกวนได้ในตัว ทั้งนี้ยังรับเสียงได้ในช่วงกว้าง 30Hz-16kHz เหมาะสำหรับทั้งการอัดเสียงพากย์ การพูดคุยประชุม การร้องเพลง การทำช่องยูทูป และงานไลฟ์สด พ็อดคาสต์ 

1. ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีคุณภาพแบบ Hi-resolution

ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO AU-A04TC USB Microphone มีแคปซูลเสียง 16 มิลลิเมตรและมีชิปเซ็ต จึงเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการทำงานด้านเสียงในตัวเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัด ไวในการรับเสียงคุณภาพสูงแบบ Hi-resolution ความละเอียดสูงสุด 192KHZ/24BIT

2. รูปแบบการรับเสียงจากด้านหน้า ช่วยให้ได้เสียงที่ต้องการ และลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เป็นรูปแบบที่เปิดการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ ซึ่งปกติการพูดคุย จะเป็นการให้เสียงด้านหน้าของไมค์ ดังนั้นเสียงที่ต้องการจะถูกเก็บและเสียงที่มาจากทิศทางอื่นจะถูกลดความสำคัญลง เหมือนกับการลดเสียงรบกวนไปในตัว เสียงที่ได้จึงคมชัดเหมาะสำหรับการใช้งาน 

3. ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงทุ้มลึก เสียงเบส และเสียงแหลมสูง 

MAONO AU-A04TC USB Microphone รับคลื่นเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 30Hz-16kHz จึงเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง เหมาะสำหรับทั้งการอัดเสียงพากย์ การพูดคุยประชุม การร้องเพลง การทำช่องยูทูป และงานไลฟ์สด พ็อดคาสท์

4. ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ต่อสาย USB เข้าคอมก็ใช้งานได้เลย

ใช้งานง่าย ต่อสาย USB เข้าคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้เลย รองรับทั้ง Windows/Mac OS จึงไม่จำกัดระบบการปฏิบัติงานของ Creator ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์อะไรอยู่ก็สามารถใช้ผลิตงานเสียงออกมาได้เลย

5. ดีไซน์สวยน่าใช้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ใช้งานได้ดี ใช้งานได้นาน พกพาไปได้ทุกที่ 

ตัวไมค์ทำจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และผ่านการออกแบบดีไซน์ออกมาให้ดูสวยน่าใช้ ตั้งโต๊ะทำงานที่ไหนก็ได้ พกพาเคลื่อนย้าย และทำงานได้สะดวกทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *