5 เหตุผลที่ Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เหมาะสำหรับ Creator มือใหม่

5 เหตุผลที่ MaonoAU-AM200-S1 Starter Bundle เหมาะสำหรับ Creator มือใหม่ Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดระบบเสียงแบบเริ่มต้นที่มีอุปกรณ์แบบ All-in-One สำหรับการทำงานเสียงแบบมืออาชีพ ทั้งไมค์ มิกเซอร์ หูฟัง โดยอุปกรณ์ที่มี ก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ถึงแม้ไม่มีพื้นฐานการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ใช้งานได้ ซึ่ง Audio Interface Mixer Podcast Console รุ่น AM200 มีเครื่องมือที่จัดการเสียงได้อย่างครบมือ ทั้งการปรับแต่ง เอฟเฟค รวมไปถึงการนำเสียง Input ได้หลากหลายแหล่ง ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS และสามารถส่งสัญญาณเพื่อการ Streaming ถึง 4 ช่องสัญญาณ จึงเหมาะกับการทำงาน Broadcasting งานบันทึกเสียง พากย์เสียง พอดแคสต์ งานไลฟ์ รวมไปถึงงานด้านดนตรี ส่วนไมค์และอุปกรณ์ช่วยให้ไมค์รับเสียงได้อย่างเต็มที่ ลดเสียงรบกวน พร้อมหูฟังที่ช่วยให้ติดตามงานเสียงได้แบบ Real-Time

1. อุปกรณ์ครบชุด ใช้งานง่าย เริ่มต้นทำงานได้เลย

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle ในชุดประกอบไปด้วยอุปกรณ์งานเสียงที่ครบทั้ง 1.ไมโครโฟน 2.Audio Interface Mixer Podcast Console รุ่น AM200 3.หูฟัง 4.ขาตั้งไมโครโฟน 5.Windscreen 6.สาย 3.5 to TTRS 7.สาย USB A to USB C 8.สาย XLR จึงเป็น Set การใช้งานเริ่มต้นที่ครบและเหมาะสำหรับมือใหม่

2. เพิ่มอรรถรสในงานเสียง ใช้งานเอฟเฟคเสียงรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน

Audio Interface Mixer Podcast Console รุ่น AM200 เป็นมิกเซอร์ที่ทำงานเสียงได้ครบ ทั้งการปรับเสียง ระบบตัดเสียงรบกวนและ ผสม ตัดต่อเสียงได้จาก input ที่หลากหลายโดยรองรับการทำงานทั้งกับมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS การตกแต่งปรับเสียงเพียงสั่งงานด้วยปลายนิ้ว รวมไปถึงเอฟเฟคใช้งานที่มากมาย ช่วยให้งานเสียงเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

3.ต่อใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์ พกพาได้ เพื่อการทำงานได้ทุกที่ คล่องตัว

อุปกรณ์ในชุด ติดตั้งเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ จึงช่วยให้การติดตั้งง่าย เพียงต่อสายก็ใช้งานได้ทันที อุปกรณ์น้ำหนักเบา สามารถเปลี่ยนทุกที่ให้เป็น Work Station ทำงานได้ทั้งงานพอดแคสต์ งานไลฟ์ เกมมิ่ง การทำงาน Broadcasting หรืองานสายดนตรี 

4. ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ ที่มีความไวต่อเสียงสูง สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างดีเยี่ยม 

ไมค์ที่มีในชุดเป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่ไวต่อการรับเสียง รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นแต่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Shock mount ที่ลดเสียงรบกวนที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน พร้อมขาตั้งไมค์ที่ช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกขึ้น  

5. รองรับงานออนไลน์ สามารถส่งสัญญาณเพื่อการ Streaming ถึง 4 ช่องสัญญาณ

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดอุปกรณ์เริ่มต้นงานเสียงครบวงจรแบบพร้อมใช้ตัวคุณภาพระดับมืออาชีพ รองรับการทำงานสำหรับทั้งจากมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ พร้อมความสามารถที่จะส่งสัญญาณเพื่อการ Streaming ถึง 4 ช่องสัญญาณ พร้อมช่องต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้แบบ Real-Time

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *