จุดเด่น MAONO AU-A425 LARGE-DIAPHRAGM CONDENSER MICROPHONE KIT ไมค์ตัวเริ่มต้นสำหรับงานเสียงแบบมืออาชีพให้คุณภาพเสียงระดับ HI-RES

5 จุดเด่น Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit ไมค์ตัวเริ่มต้นสำหรับงานเสียงแบบมืออาชีพให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ไมค์ Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit เป็นชุดไมโครโฟนตั้งโต๊ะที่เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ผ่านช่อง USB มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำงานครบชุด ไมค์คอนเดนเซอร์ที่ไวต่อการรับเสียง ให้คุณภาพเสียงดีด้วยแคปซูลเสียงขนาดใหญ่ 25 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงระดับมืออาชีพ ให้ความละเอียด 192kHz/24 บิต รองรับงานเสียงแบบสตูดิโอ รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงรับเสียงได้จากด้านหน้าและลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น ตัวไมค์แข็งแรง ติดตั้งใช้งานง่าย อุปกรณ์ในชุด ช่วยให้คุณภาพเสียงสมบูรณ์ และเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกในการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ เหมาะสำหรับการเก็บเสียงพูด งานพอดแคสต์ งานบันทึกเสียง บรอดคาสท์ งานพากย์เสียง เก็บเสียงร้องเพลง และการใช้งานเก็บเสียงแบบ ASMR 

1. เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ไวต่อเสียงแม้แต่เสียงที่ไม่ค่อยได้ยิน

ด้วยคุณสมบัติของ Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit ที่เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ จึงไวต่อการรับเสียงเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีความละเอียดแบบ Hi-Res 192kHz/24 บิต เก็บได้แม้เสียงที่แทบจะไม่ได้ยิน และด้วยแคปซูลเสียงขนาดใหญ่ 25 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงระดับมืออาชีพจึงรองรับงานเสียงได้แบบสตูดิโอมืออาชีพ

2. รับเสียงได้จากด้านหน้าของไมค์ จัดการเสียงรบกวนได้ดี 

รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cardioid ซึ่งเป็น Polar pattern ที่รับเสียงได้ดีที่สุดจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเสียงรบกวนได้ดี จึงเหมาะสำหรับการเก็บเสียงด้านหน้าได้อย่างเจาะจง เช่น การพูด งานพอดแคสต์ งานบันทึกเสียง บรอดคาสท์ งานพากย์เสียง เก็บเสียงร้องเพลง และการใช้งานเก็บเสียงแบบ ASMR 

3. ดีไซน์สวยงาม ดูดี ดูเป็นมืออาชีพ เหมาะทั้งการทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit ออกแบบให้มีมาทั้งความสวยงาม และความทนทานในการใช้งาน ซึ่งดีไซน์รูปทรง ดูดีน่าใช้ น่าเชื่อถือ สามารถใช้งานตัวไมค์ได้ทั้งการทำงานเสียงเบื้องหน้า และเบื้องหลัง โดยตัวไมค์และอุปกรณ์ที่มาในชุดทำจากวัสดุคุณภาพซึ่งนอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังได้ความแข็งแรงทนทาน ใช้งานคุ้มอีกด้วย

4. ติดตั้งใช้งานง่าย ติดตั้งรวดเร็ว ถอดเก็บสะดวก

ตัวไมค์ถูกออกแบบเพื่อการต่อเข้าได้อย่างง่ายดาย และเก็บเสียงได้อย่างสมบูรณ์ไม่ดีเลย์ ด้วยการต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์ด้วยช่อง USB ซึ่งรองรับการใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบ iOS และ Windows โดยอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ติดตั้ง ก็ประกอบเข้ากันง่าย ติดตั้งง่าย เข้าใจง่ายถอดเก็บก็ง่ายดายด้วยเช่นกัน 

5. อุปกรณ์ครบถ้วน ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit มีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ได้เสียงที่สมบูรณ์ มีทั้งขาตั้ง ตัวกันลม Shock mount และ Pop-filter ที่ช่วยลดการรบกวนของเสียงรอบข้างลง จึงเหมาะที่จะใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *