5 ข้อดี Maono AU-HD300T ไมโครโฟนบันทึกเสียงแบบ USB และ XLR เพื่อเริ่มต้นงานเสียงแบบสตูดิโอ

5 ข้อดี Maono AU-HD300T ไมโครโฟนบันทึกเสียงแบบ USB และ XLR เพื่อเริ่มต้นงานเสียงแบบสตูดิโอ ไมค์ไดนามิกสองโหมด Maono AU-HD300T เป็นไมโครโฟนบันทึกเสียงที่มีการเชื่อมต่อทั้ง USB และ XLR ต่อกับ PC หรือ Mac ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเหมาะสำหรับพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง รูปแบบการรับเสียงของไมค์เป็นแบบ Cardioid ลดเสียงรบกวนได้ดีด้วยคุณลักษณะที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงที่เข้ามาจากทิศทางอื่น รับเสียงได้ในช่วงเสียงกว้างทั้งเสียงทุ้ม นุ่มลึก ไปจนเสียงแหลมสูงให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ  ดีไซน์สวยแบบไมค์คลาสสิค มีด้ามจับ ปรับเสียงและควบคุมผ่านด้ามได้ และผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ จึงแข็งแรง ใช้ทน

1. ไมโครโฟนแบบไดนามิกตัวเดียวสองโหมดปรับการใช้งานได้ทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อก

Maono AU-HD300T เป็นไมค์ไดนามิกแบบสองโหมดที่สามารถเชื่อมต่อทั้ง USB สำหรับการทำงานเสียงแบบดิจิตอลและ XLR เมื่อต้องการต่อแบบอนาล็อกหรือต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ PC, Mac และ XLR จะต่อเข้าทำงานกับ Mixer, Audio interface หรือ Portable PA system เพื่อเป็นทางเลือกของคนทำงานสตูดิโอ

2. เสียงดีไม่เพี้ยนให้เสียงแบบเป็นธรรมชาติลดสัญญาณเสียงรบกวนได้ในตัว

ตัวไมค์รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงเบสทุ้มตำไปจนถึงเสียงแหลมสูง เหมาะทั้งการบันทึกเสียงพูดคุย รวมไปถึงเสียงเครื่องดนตรี เก็บเสียงเฉพาะเสียงที่ต้องการ ตัวไมค์ลดเสียงรบกวนได้ในตัว 

ด้วยรูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cardioid ที่จะรับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น 

3. อุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับการใช้งานมาให้ในชุด ทั้งอุปกรณ์ที่ช่วยให้ได้เสียงคุณภาพแบบสมบูรณ์ และขาตั้งเพื่อการทำงานที่คล่องตัวมากขึ้น

อุปกรณ์ในชุดมีพร้อมสำหรับเป็นไมค์ที่ใช้การเริ่มต้นทำงานสตูดิโอ ทั้ง Shock mount และ Pop filter เพื่อลดการเกิดเสียงแทรกระหว่างการทำงาน ทั้งเสียงการกระแทกที่เกิดจากลม การพูด และการร้องเพลง รวมทั้งการเก็บเสียงเครื่องดนตรีอีกด้วย

4. ทรงคลาสสิค มีด้ามจับ ทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน 

Maono AU-HD300T เป็นไมค์ที่มีด้ามจับ รูปทรงคลาสสิค และมีปุ่มควบคุมบนด้ามที่สามารถควบคุมระดับของเสียงที่เข้าไปยังไมโครโฟนได้ และด้ามจับทำจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรง ช่วยให้ใช้งานไมค์ได้นาน 

5. ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม. เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานแบบ Real-time ไม่ดีเลย์

ช่องต่อหูฟังของ Maono AU-HD300T อยู่ที่ด้านล่างของตัวไมค์เป็นช่อง 3.5 มม.โดยให้สัญญาณเสียงที่ไม่ดีเลย์ และไม่ Echo ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time แต่การมอนิเตอร์เสียงสามารถทำได้เฉพาะโหมดการใช้งาน USB mode เท่านั้น

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *